Nhà hàng Nhật bán món ăn từ đất đắt như vàng
Trong khi các nhà hàng lớn nhỏ phải luôn đảm bảo cho món ăn sạch sẽ thì một nhà hàng Pháp với tên gọi “Ne Quittez Pas” ở Tokyo lại chọn đất đen làm thành phần chính cho món ăn. Không chỉ vậy, các món ăn làm từ đất ở đây cực kỳ đắt đỏ.
·
Món cơm Ý với thành phần chính là đất
Món gratin
Đất đen trở thành thành phần chính của các món ăn tại nhà hàng Ne Quittez Pas. Không chỉ vậy, các món ăn có chứa đất đen cực kỳ đắt đỏ. Thực khách muốn thưởng thức các món ăn kỳ quặc này phải bỏ ra một khoản tiền khá lớn, khoảng từ 110 USD (hơn 2 triệu VND) hoặc cao hơn.
Một số thực khách cho biết họ đã bỏ ra một khoản tiền lớn để thưởng thức các món ăn ở nhà hàng này. Các món đều có mùi vị cực kỳ độc đáo và lạ lẫm. Đầu tiên là thưởng thức món súp, sau đó là món salad, rồi món thịt đông nấu trứng và cuối cũng là kem. Tất cả các món này đều có thành phần chính không thể thiếu là loại đất đen Kanuma.
Một số món ăn tại nhà hàng Ne Quittez Pas:
Món kem
Món Salad trộn đất
Món súp đất
Source Internet.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét
Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.